สถานที่ : ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 29-06-2560เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 19-29 มิถุนายน 2560 ผู้บริหาร และบุคลากร คณะเกษตร กำแพงแสน ร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรภายใน วิทยาเขตกำแพงแสน ประจำปี 2560 โดยมีการแข่งขันจำนวน 13 ชนิดกีฬา ได้แก่ 1. เปตอง 2. แบดมินตัน 3. ตะกร้อ/ตะกร้อลอดบ่วง 4. วิ่งเพื่อสุขภาพ 5. เทเบิลเทนนิส 6. กอล์ฟ 7. วอลเลย์บอลชาย-หญิง 8. ฟุตบอล 7 คน 9. กีฬาฮาเฮ 10. แอโรบิก 11. เรือพาย 12. ปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ และ 13.กีฬาชาเลนจ์ ซึ่งได้รับความสนใจร่วมแข่งขัน และร่วมเชียร์อย่างสนุกสนาน
ในวันที่ 29 มิถุนายน 2560 เป็นพิธีเปิดการแข่งขัน โดย รศ.ดร.ตฤณ แสงสุวรรณ รักษาการแทนรองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวเปิดงาน มีการจัด มีการแข่งขันกีฬาฮาเฮ แอโรบิก และกีฬาชาเลนจ์ พิธีปิดช่วงเย็นมีการประกาศผลการแข่งขันกีฬาแต่ละประเภท และมอบถ้วยรางวัล ซึ่งสีเหลืองได้รับรางวัลดังต่อไปนี้
- ตะกร้อ =>> ได้รางวัลคะแนนรวมชนะเลิศ อันดับ 1
- เปตอง =>> ได้อันดับที่ 2
- แบทมินตัน =>> ได้อันดับที่ 3
- วิ่งเพื่อสุขภาพ =>> ได้อันดับ 2
- กอล์ฟ =>> ได้อันดับที่ 3
- เทเบิลเทนนิส =>> ได้อันดับที่ 2
- ฟุตบอล 7 คน =>> ได้อันดับที่ 2
- แอโรบิก =>> ได้อันดับที่ 2
- กีฬาชาเลนจ์ =>> ได้รางวัลที่ 2