ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา ร.10
สถานที่ : ณ ห้องคอนเวนชั่น ศูนย์มหาวิทยาลัย วิทยาเขตกําแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 28-07-2560เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 เวลา 07.00 น. คณะผู้บริหาร นำโดย ผศ.ดร.สิรินทร์พร สินธุวณิชย์ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายการศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากร คณะเกษตร กำแพงแสน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง แด่พระสงฆ์ จำนวน 10 รูป ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๕ พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และความจงรักภักดีอย่างหาที่สุดมิได้ ณ ห้องคอนเวนชั่น ศูนย์มหาวิทยาลัย วิทยาเขตกําแพงแสน