สัมมนาวิชาการ "โอกาสและความท้าทาย อาหารสัตว์ไทย 4.0" และร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่ ผศ.ดร.เสกสม อาตมางกูร
สถานที่ : ณ อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 01-09-2560เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 1 กันยายน 2560 ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน จัดโครงการสัมมนาวิชาการ "โอกาส และความท้าทาย อาหารสัตว์ไทย 4.0" กล่าวต้อนรับ โดย ผศ.ดร.สิรินทร์พร สินธุวณิชย์ หัวหน้าภาควิชาสัตวบาล กล่าวเปิดงานโดย นายสัตวแพทย์ ยุคล ลิ้มแหลมทอง กรรมการสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อดีตรองนายกรัฐมนตรี และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ วิทยากรโดย Mr.Erich Erber, The founder of BIOMIN and Erber Group, Professor Dr.Defa Li, China Agricultural University, China และ ผศ.ดร.ยุวเรศ เรืองพานิช จากนั้นเป็นการบรรยายพิเศษ “สี่ทศวรรษในรั้วนนทรี” โดย ผศ.ดร.เสกสม อาตมางกูร และช่วงท้ายได้จัดกิจกรรมแสดงมุทิตาจิตแด่ ผศ.ดร.เสกสม อาตมางกูร เนื่องในวาระเกษียณอายุราชการ ซึ่งเคยดำรงตำแหน่งคณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน และหัวหน้าภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน เป็นที่เคารพรักแก่ลูกศิษย์และผู้ร่วมงาน มีผู้เข้าร่วมโครงการและกิจกรรมกว่า 500 คน ณ อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

รูปทั้งหมด