สถานที่ : ณ เต้นท์ประกวด หน้าคณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 06-12-2560เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 6 ธันวาคม 2560 ภาควิชาพืชไร่นา คณะเกษตร กำแพงแสน จัดการประกวดลวดลายเมล็ดพืชในกรอบรูป ในหัวข้อ “ตามรอยเท้าพ่อ” ในระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ เต้นท์ประกวด หน้าคณะเกษตร กำแพงแสน มีโรงเรียนที่ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 23 โรงเรียน รวมทั้งสิ้น 35 ทีม โดยมีอาจารย์ของคณะเกษตร กำแพงแสน จำนวน 13 ท่าน ร่วมเป็นคณะกรรมการให้คะแนน เมื่อเสร็จสิ้นการประกวด รศ.ดร. ปภพ สินชยกุล คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน ให้เกียรติมอบประกาศนีบัตร และทุนการศึกษา แก่โรงเรียนที่ชนะการประกวด ผลการประกวดมีดังนี้
>> ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
รางวัลชนะเลิศ คือ โรงเรียนมัธยมฐานบินกำแพงแสน
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 คือ โรงเรียนบ้านดินโส
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 คือ โรงเรียนสามพรานวิทยา
รางวัลชมเชย คือ โรงเรียนมัธยมวัดบึงทองหลาง และ โรงเรียนกำแพงแสนวิทยา
>> ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
รางวัลชนะเลิศ คือ โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 คือ โรงเรียนศรีอยุธยา ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 คือ โรงเรียนประชามงคล
รางวัลชมเชย คือ โรงเรียนอ้อมน้อยโสภณชนูปถัมภ์ และ โรงเรียนสามพรานวิทยา