สถานที่ : คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 21-09-2554เวลา : 10.00 น. ประกาศโดย : ดวงกมล ด้วงจุมพล

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2554 คณะเกษตร กำแพงแสน จัดงานรวมพลังใจ สานรักและผูกพัน ประจำปี 2554 เพื่อแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ณ อาคารศูนย์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดยในช่วง 10:00 น. เป็นการเสวนา หัวข้อ มุมมองเกษตรไทยในอนาคต บรรยายโดย ศาสตราจารย์ ดร.เจริญศักดิ์ โรจนฤทธิ์พิเชษฐ์ รองศาสตราจารย์ ดร.นิพนธ์ ทวีชัย และ รองศาสตราจารย์ ดร.วรวิทย์ สิริพลวัฒน์ ณ ห้องประชุมวิชาการ 1 ชั้น 2 หลังจากนั้นเวลา 11:00 น. เข้าสู่ช่วงพิธีการจัดงานรวมพลังใจ สานรักและผูกพัน โดยมีผู้เกษียณอายุราชการจากคณะเกษตร กำแพงแสน และคณะเกษตร เข้าร่วมงานจำนวน 11 ท่าน ดังรายชื่อต่อไปนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.วรวิทย์ สิริพลวัฒน์ รองศาสตราจารย์โกศล เจริญสม ศาสตราจารย์ ดร.เจริญศักดิ์ โรจนฤทธิ์พิเชษฐ์ รองศาสตราจารย์ฉลองชัย แบบประเสริฐ รองศาสตราจารย์ ดร.นิพนธ์ ทวีชัย นายสมชาย ช้างเยาว์ นางประมวล พูลสวัสดิ์ และนางตุ๊ พิทักษ์ใจ นายรุ่ง บุญบุตร นายบรรจง กลั่นสวน และนางสมศรี แสงสุขใส
รายละเอียดเพิ่มเติม