ประชุมปรึกษารือ เรื่อง มาตรฐานการส่งออกสมุนไพรกวาวเครือขาว sardi 190 ฯ
สถานที่ : ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารวชิรานุสรณ์ คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน
จัดเมื่อวันที่ : 01-02-2561เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 บริษัท โคคัน ฟาร์มาซูติคอล อินสติติวท์ จำกัด โดย Mr. Amiteru Go, President และ Mr.Tasaka Katsuya, General Director เข้าพบ รศ.ดร. ปภพ สินชยกุล คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน พร้อมด้วย ผศ.ดร. สิรินทร์พร สินธุสณิชย์ หัวหน้าภาคสัตวบาล และนางสิริพร วรรณชาติ ผู้จัดการงานผลิตภัณฑ์พืชสมุนไพร เพื่อประชุมปรึกษารือ เรื่อง มาตรฐานการส่งออกสมุนไพรกวาวเครือขาว sardi 190 เพื่อผลิตเป็นอาหารเสริมและเครื่องสำอางของประเทศญี่ปุ่น ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารวชิรานุสรณ์ คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน