สถานที่ : ณ สถานีวิจัยสิทธิพรกฤดากร (ฟาร์มบางเบิด)
จัดเมื่อวันที่ : 20-05-2561เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เข้าเยี่ยมชมกิจกรรมของสถานีวิจัยสิทธิพรกฤดากร (ฟาร์มบางเบิด) คณะเกษตร กำแพงแสน ซึ่งตั้งอยู่ที่ ต.ทรายทอง อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยมี รศ.ดร. ปภพ สินชยกุล คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน พร้อมด้วยคณผู้บริหารและบุคลากร ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมกิจกรรมต่างๆ เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์หม่อมเจ้าสิทธิพร กฤดากร และประชุมปรึกษาหารือในการดำเนินกิจกรรมร่วมกัน