สถานที่ : ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 03-03-2562เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 3 มีนาคม 2562 สมาคมนิสิตเก่าคณะเกษตร กำแพงแสน ร่วมกับ คณะเกษตร กำแพงแสน จัดงานสายใยน้องพี่ Aggie กำแพงแสน ครั้งที่ 7 “เฟรชชี่ซี้ปึ้ก” เริ่มด้วยกิจกรรมมุทิตาจิตแด่อาจารย์อาวุโส โดย รศ.ดร.ยงยุทธ โอสถสภา อาจารย์อาวุโส จากภาควิชาปฐพีวิทยา และ รองศาสตราจารย์ ไพบูลย์ ไพรีพ่ายฤทธิ์ กล่าวให้โอวาทแก่นิสิตเก่าและนิสิตปัจจุบันคณะเกษตร กำแพงแสน จากนั้นคุณไชยพงศ์ พึ่งโพธิ์ นายกสมาคมนิสิตเก่าคณะเกษตร กำแพงแสน กล่าวต้อนรับและชี้แจงวัตถุประสงค์การจัดงาน และ รศ.ดร. ปภพ สินชยกุล คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน กล่าวเปิดงาน จากนั้นเป็นพิธีการมอบโล่นิสิตเก่าดีเด่น ประจำปี 2561 ทั้งหมด 12 ท่าน มีการประมูลของนิสิตปัจจุบันเพื่อร่วมสมทบกองทุนพัฒนานิสิตเกษตร กำแพงแสน ชมการแสดงจากวงดนตรี “รวมดาวกระจุย” ภายในงานมีการออกร้านจากรุ่นพี่นิสิตเก่า และรับประทานอาหารร่วมกัน ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน