รับมอบของขวัญและอวยพรปีใหม่ จากผู้จัดการ รองผู้จัดการธนาคารไทยพาณิชย์ และคณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา
สถานที่ : คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 27-12-2554เวลา : 09.00 น. ประกาศโดย : ดวงกมล ด้วงจุมพล

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2554 ผู้จัดการและรองผู้จัดการธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาย่อยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน เข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย มาลา คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน เพื่อมอบของขวัญและอวยพรปีใหม่ และต่อมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ราตรี เรืองไทย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา และคุณมณฑนี อุบลสิงห์ หัวหน้าสำนักงานเลขานุการคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา เข้าพบ อาจารย์ ดร.ทิวา พาโคกทม รองคณบดีฝ่ายบริหาร เพื่อมอบของขวัญและอวยพรปีใหม่เช่นกัน