อบรม Increasing protein nutrition using Rhizobia
สถานที่ : ณ ภาควิชาปฐพีวิทยา คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 02-08-2562เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 29 ก.ค.- 2 ส.ค. 2562 ภาควิชาปฐพีวิทยา คณะเกษตร กำแพงแสน จัดโครงการอบรมเรื่อง "Increasing protein nutrition using Rhizobia in tropical crop productions for food security in the near future" บรรยายโดย Prof. Dr. Mika Nomura จากมหาวิทยาลัยคางาวะ (Kagawa University) ประเทศญี่ปุ่น โดย ผศ.ดร.นภาพร พันธุ์กมลศิลป์ รักษาการแทนหัวหน้าภาควิชาปฐพีวิทยา กล่าวเปิดโครงการ ณ ภาควิชาปฐพีวิทยา คณะเกษตร กำแพงแสน ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Food Security Center (FSC) มหาวิทยาลัยโฮเอนไฮม์ (Hohenheim University) ประเทศเยอรมนี และมี