ร่วมงานวันสถาปนามก. วิทยาเขตกำแพงแสน ครบ 40 ปี
สถานที่ : ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 15-11-2562เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

คณะผู้บริหาร นำโดย ผศ.ดร.ศศิธร นาคทอง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะเกษตร กำแพงแสน พร้อมด้วยบุคลากร และนิสิต ร่วมงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ครบ 40 ปี โดยร่วมพิธีบวงสรวงพระพิรุณ พิธีตักบาตรพระสงฆ์ 40 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคล พิธีวางพวงมาลาหน้าอนุสาวรีย์หม่อมหลวงชูชาติ กำภู ผู้ก่อตั้งวิทยาเขตกำแพงแสน ณ บริเวณสระพระพิรุณ จากนั้นร่วมรับฟังเสวนาเรื่องเล่าเมื่อวันวาน จากอดีตผู้บริหาร และพิธีมอบโล่และเกียรติบัตรให้แก่บุคลากรดีเด่น นิสิตเก่าดีเด่น และนิสิตดีเด่น ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์ฯ
ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรดีเด่น นิสิตเก่าดีเด่น จากคณะเกษตร กำแพงแสน ซึ่งมีรายชื่อดังต่อไปนี้
บุคลากรสายวิชาการดีเด่น จำนวน 4 คน
1. รศ.ดร. สนธิชัย จันทร์เปรม
ด้านการเรียนการสอน สายวิทยาศาสตร์ กลุ่มอายุตั้งแต่ 40 ขึ้นไป
2. นางสาวภคพร สาทลาลัย
ด้านบริการวิชาการ สายวิทยาศาสตร์ กลุ่มอายุต่ำกว่า 40 ปี
3. ผศ.ดร. ศิวเรศ อารีกิจ
ด้านวิจัยและนวัตกรรม สายวิทยาศาสตร์ กลุ่มอายุต่ำกว่า 40 ปี
4. อาจารย์ ดร. วนิดา สิบสายพรหม
ด้านการมีส่วนร่วมในกิจกรารนิสิต ไม่จำกัดสายและช่วงอายุ
------------------------
บุคลากรสายสนับสนุนและช่วยวิชาการดีเด่น จำนวน 1 คน
1. นางสาวสุภา สุริยกานนท์
ประเภทผู้บริหารระดับต้น
ศิษย์เก่าดีเด่น จำนวน 8 คน
1. ดร. สถาพร ใจอารีย์ ประเภทผู้บริหารภาครัฐหรือรัฐวิสาหกิจ
2. นายทวีสุข เมฆธวัชชัยกุล ประเภทผู้บริหารภาคเอกชน
3. ดร.ณัฎฐิมา โฆษิตเจริญกุล ประเภทนักวิชาการ
4. ดร. สมวงษ์ ตระกูลรุ่ง ประเภทนักวิชาการ
5. ศ.ดร. อานัฐ ตันโช ประเภทนักวิชาการ
6. ดร. พฤทธิชาติ ปุญวัฒโท ประเภทนักวิชาการ
7. นายจักรพงษ์ แซ่ลิ้ม
ประเภทผู้ประกอบอาชีพและ/หรือผู้ปฏิบัติงานภาคสนาม
8. นางสุมาลี และนายอดิศร กำจัดโศรก
------------------------
นิสิตดีเด่น ด้านวิชาการ (ระดับชาติ/นานาชาติ) จำนวน 4 คน
ผลงาน: “Climate Smart Agriculture – Minimizing Negative Effects of Climate Change (Adaptation, Resilience and Mitigation) ในโครงการ Model United Nations Conference 2019
1. นางสาวรุ่งฤทัย เพ็ญสว่าง
2. นายภวินท์ โทหนองตอ
3. นางสาววรรณิดา ขุนหมื่น
4. นางสาวกัญญารัตน์ อุบลรัตน์

--------ดูภาพเพิ่มเติมตามลิงค์แนบ---------
รายละเอียดเพิ่มเติม