Mr. Pak Won Sik, National project coordinator, breeder และคณะ เข้าพบคณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน
สถานที่ : ณ ห้องประชุม 4 คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 19-12-2562เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม 2562 ผศ.ดร.โสภณ อุไรชื่น นำคณะ Mr. Pak Won Sik, National project coordinator, breeder, Mr. Kim Chol Min, Head of laboratory, Pyongyang Vegetable Research Institute, Mr. Kim Chol Song, Head of laboratory, Pyongyang Vegetable Research Institute และ Mr. Ryang Nam Chol, Researcher, Pyongyang Vegetable Research Institute จากหน่วยงาน Academy of Agricultural Sciences (AAS) สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนเกาหลี เข้าพบคณบดี คณะเกษตร กำแพงแสน ณ ห้องประชุม 4 คณะเกษตร กำแพงแสน เนื่องในโอกาสการทัศนศึกษาด้านการควบคุมศัตรูพืชโดยชีววิธีและการจัดการศัตรูพืชแบบผสมผสาน (IPM) ภายใต้โครงการ "Promotion of capacity in biocontrol for sustainable greenhouse vegetable production" ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 4-20 ธ.ค. 2562 โดยภาควิชากีฏวิทยา คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และศูนย์วิจัยควบคุมศัตรูพืชโดยชีวินทรีย์แห่งชาติ ภาคกลาง ณ ศูนย์วิจัยควบคุมศัตรูพืชโดยชีวินทรีย์แห่งชาติ ภาคกลาง