มอบและรับมอบกระเช้า คณะวิศวฯ และ ศึกษาศาสตร์ฯ เนื่องในเทศกาลปีใหม่ 63
สถานที่ : ณ เรือนเกษตรอภิรมย์ คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 08-01-2563เวลา : 13.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

เมื่อวันพุธที่ 8 มกราคม 2563 รศ.ดร.ปภพ สินชยกุล คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร คณะเกษตร กำแพงแสน ให้การต้อนรับ รศ.ดร.เชาว์ อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน รศ.ดร. วินัย พูลศรี คณบดีคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ รศ.น.ท.ดร.สุมิตร สุวรรณ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ และ ผศ.ณชพงศ์ อุดมศรี ผู้อำนวยการ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกําแพงแสน พร้อมด้วยผู้ติดตาม ในการพบปะแลกเปลี่ยนแนวคิดด้านการบริหาร ทั้งยัง มอบและรับมอบกระเช้าของขวัญเนื่องในเทศกาลปีใหม่ 2563 ณ เรือนเกษตรอภิรมย์ คณะเกษตร กำแพงแสน