แสดงความยินดีกับบุคลากรได้รับรางวัล Silver จากโครงการรางวัลผลงานวิจัยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2564
สถานที่ : ณ ห้องเสรี-สมพร ทรัพยสาร คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 29-09-2564เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

เมื่อวันที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2564 รศ.ดร. ปภพ สินชยกุล คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน มอบกระเช้าแสดงความยินดีแก่บุคลากรคณะเกษตร กำแพงแสน 2 ท่าน ที่ได้รับรางวัล Silver ผลงานวิจัยที่สร้างผลกระทบระดับสูง จากโครงการรางวัลผลงานวิจัยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2564 ณ ห้องเสรี-สมพร ทรัพยสาร คณะเกษตร กำแพงแสน
บุคลากรที่ได้รับรางวัลดังกล่าว ได้แก่
1. ศ.ดร. สุริยะ สะวานนท์ และคณะนักวิจัย ภาควิชาสัตวบาล
ผลงาน “การผลิตโคขุนคุณภาพสูงจากโคนมเพศผู้
2. ดร. พีรพงษ์ แสงวนางค์กูล และคณะนักวิจัย ภาควิชาพืชสวน
ผลงาน “ห้องบ่มและเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว

ทั้งนี้ ยังได้แสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์.ดร. สุริยะ สะวานนท์ ในโอกาสมีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ อีกด้วย