สถานที่ : ณ Hokkaido University Liaison Office in Thailand คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 13-09-2565เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยสิทธิ์ ทองจู คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยณรงค์ รัตนกรีฑากุล รองคณบดีฝ่ายวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับคณะอาจารย์จาก Hokkaido University ประเทศญี่ปุ่น ในการเข้าร่วมประชุมหารือ เพื่อเตรียมดำเนินโครงการ OGGs PARE Spring School 2023 ซึ่งมีกำหนดดำเนินโครงการในเดือนกุมภาพันธ์ 2566 โดยคณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นเจ้าภาพ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา รัตนทับทิมทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ วิทยาเขตกำแพงแสน และ อาจารย์ ดร. พงษ์เพชร พงษ์ศิวาภัย ร่วมในการประชุม เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2565 ณ Hokkaido University Liaison Office in Thailand คณะเกษตร กำแพงแสน