งานแสดงนวัตกรรม เพื่อต้อนรับคณะเอกอัครราชทูตเอเชียใต้ ตะวันออกกลางและแอฟริกา
สถานที่ : ณ ห้องคอนเวนชั่น มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 15-09-2565เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2565 คณะเกษตร กำแพงแสน ร่วมจัดแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรม ในการต้อนรับเอกอัครราชทูตเอเชียใต้ ตะวันออกกลางและแอฟริกา เข้าเยี่ยมชม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดย ดร.จงรักษ์ วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กล่าวต้อนรับ นายดามพ์ บุญธรรม อธิบดีกรมเอเชียใต้ ตะวันออกกลางและแอฟริกา กล่าวเปิดงาน และร่วมชมนิทรรศการผลงานวิจัยและนวัตกรรม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยสิทธิ์ ทองจู คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน พร้อมคณาจารย์ ให้การต้อนรับและนำเสนอผลงาน ณ ห้องคอนเวนชั่น มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน