หารือเกี่ยวกับโครงการ Joint Degree Program หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต กับ Nagoya University ประเทศญี่
สถานที่ : ณ ห้องประชุมทัศนีย์อัตตะนันทน์ ชั้น 3 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย
จัดเมื่อวันที่ : 26-10-2565เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุบผา คงสมัย รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและประกันคุณภาพ รองศาสตราจารย์ ดร. ศุภธิดา อับดุลลากาซิม ประธานผู้รับผิดชอบหลักสูตร ปร.ด. วิทยาศาสตร์เกษตรนานาชาติ คณะเกษตร กำแพงแสน นำ Professor Jun Murase และ Assistant Professor Ma Te จาก Graduate School of Bioagricultural Sciences, Nagoya University ประเทศญี่ปุ่น เข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชาญ มะวิญธร รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เพื่อหารือเกี่ยวกับโครงการจัดการเรียนการสอนปริญญาร่วม (Joint Degree Program) หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เกษตร (หลักสูตรนานาชาติ) ระหว่าง 2 มหาวิทยาลัย และการขยายระยะเวลาการดำเนินโครงการฯ (MOA) เมื่อวันพุธที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุมทัศนีย์อัตตะนันทน์ ชั้น 3 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย