พิธีเปิด “งานตลาดนัด U2T for BCG Maket @ Nakhon Pathom”
สถานที่ : ณ บริเวณสระพระพิรุณ ในงานเกษตรกำแพงแสน 2565
จัดเมื่อวันที่ : 07-12-2565เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 7 ธันวาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยณรงค์ รัตนกรีฑากุล รองคณบดีฝ่ายวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ ได้รับมอบหมายจากคณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน ร่วมพิธีเปิด “งานตลาดนัดผลผลิตจากตำบลสู่ประชาคมอย่างยั่งยืนจังหวัดนครปฐม (U2T for BCG Maket @ Nakhon Pathom)” โดย นายนรวีร์ ขันธหิรัญ นายอำเภอกำแพงแสน กล่าวต้อนรับ รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวรายงาน และ ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กล่าวเปิดงาน จากนั้นร่วมชมผลผลิตจากตำบลต่างๆ ที่ร่วมโครงการจำนวน 36 ตำบล มีสินค้าและผลิตภัณฑ์กว่า 50 รายการ ได้ร่วมออกร้านแสดงและจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ ในงานเกษตรกำแพงแสน ครั้งที่ 25 ระหว่างวันที่ 1-10 ธันวาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม