พิธีลงนาม MOU การจัดทำหลักสูตรปริญญาร่วม (ระดับปริญญาเอก) ระหว่าง มก. กับ Nagoya University
สถานที่ : ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน
จัดเมื่อวันที่ : 02-02-2566เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยสิทธิ์ ทองจู คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน และ รองศาสตราจารย์ ดร.ธานี ศรีวงศ์ชัย คณบดีคณะเกษตร ร่วมพิธีลงนามข้อตกลงการจัดทำหลักสูตรปริญญาร่วม (Memorandum of Agreement to Establish the Joint Degree Program in Agricultural Science) ระหว่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับ Nagoya University ประเทศญี่ปุ่น โดยมี Prof. Satoru TSUCHIKAWA Dean of Graduate School of Bioagricultural Sciences, Nagoya University และ Professor Jun MURASE Assistant to Dean Professor Kazuhiro KAWAKITA Senior Presidential Advisor, Nagoya University ร่วมลงนาม ในการนี้ มีผู้บริหารและบุคลากรของ มก. ร่วมเป็นสักขีพยาน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

ทั้งนี้ โครงการจัดการเรียนการสอนปริญญาร่วมดังกล่าว เป็นการศึกษาภายใต้หลักสูตร ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เกษตร (นานาชาติ) คณะเกษตร กำแพงแสน ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามลิงค์แนบ
รายละเอียดเพิ่มเติม