มอบเกียรติบัตรนิสิตแลกเปลี่ยนประจำปี 2555
สถานที่ : ห้องเสรี สมพร ทรัพยสาร คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 20-03-2556เวลา : 09.00 น. ประกาศโดย : สุภัค ถาวรนิติกุล

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2556 ผศ.ดร.เสกสม อาตมางกูร คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน มอบเกียรติบัตรให้แก่ Mr.Takuya NAGASAWA นิสิตจาก Faculty of Horticulture. Chiba University ประเทศญี่ปุ่น นิสิตแลกเปลี่ยนประจำปี 2555 ภายใต้การดูแลของ รศ.เอมอร อังสุรัตน์ อาจารย์ประจำภาควิชาส่งเสริมและนิเทศศาสตร์เกษตร ในการสำเร็จการศึกษาโครงการแลกเปลี่ยนนิสิตเป็นเวลา 10 เดือน (มิถุนายน 2555 – เมษายน 2556 )