โครงการเกษตราบูชาครู ประจำปีการศึกษา 2556
สถานที่ : อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 27-06-2556เวลา : 08.00 น. ประกาศโดย : ลลิดา มะศิริ

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2556 ผศ.ดร.สิรินทร์พร สินธุวณิชย์ รองคณบดีฝ่ายการศึกษา อ.ดร.ปิยะณัฏฐ์ ผกามาศ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต และ รศ.ดร.สมิต ยิ้มมงคล นำนิสิตคณะเกษตร กำแพงแสน เข้าร่วมโครงการเกษตราบูชาครู จัดโดยองค์การบริหาร องค์การนิสิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สมบัติ ชิณะวงศ์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานภายในงาน กิจกรรมประกอบด้วย พิธีไหว้ครู พิธีมอบเหรียญให้กับนิสิตที่มีผลการเรียนดีเด่น และพิธีมอบรางวัลการประกวดพานประเภทสวยงามและประเภทความคิดสร้างสรรค์ โดยนิสิตคณะเกษตร กำแพงแสน ได้รับรางวัลในประเภทต่างๆ ได้แก่

ประเภทสวยงาม
ชนะเลิศ : ภาควิชาสัตวบาล
รองชนะเลิศอันดับ 1 : ชั้นปีที่ 1
รองชนะเลิศอันดับ 2 : สาขาเทคโนโลยีชีวภาพทางการเกษตร
รางวัลชมเชย : ภาควิชาโรคพืช

ประเภทสร้างสรรค์
ชนะเลิศ : ภาควิชาพืชสวน
รองชนะเลิศอันดับ 2 : ภาควิชากีฏวิทยา
รางวัลชมเชย : ภาควิชาพืชไร่นา