ประมวลภาพโครงการค่ายเยาวชนบริหารการเกษตร รุ่นที่ 7 วันที่ 29/08/56
สถานที่ : คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 29-08-2556เวลา : 09.00 น. ประกาศโดย : ลลิดา มะศิริ

กิจกรรมค่ายเยาวชนบริหารการเกษตร รุ่นที่ 7 วันที่ 29 สิงหาคม 2556 ประกอบด้วย การเข้าเยี่ยมชมภาควิชาต่างๆ ของคณะเกษตร กำแพงแสน อันได้แก่ กิจกรรมเครื่องจักรกลการเกษตรและสมาร์ทฟาร์ม โดยภาควิชาเกษตรกลวิธาน กิจกรรมการตรวจคุณภาพดิน โดยภาควิชาปฐพีวิทยา กิจกรรมแมลงและการใช้ประโยชน์จากแมลง โดยภาควิชากีฏวิทยา กิจกรรม Help Plant for Plant Help โดยภาควิชาโรคพืช กิจกรรมระบบการผลิตพืชพลังงาน โดยภาควิชาพืชไร่นา กิจกรรมสื่อประชาสัมพันธ์กับการส่งเสริมการเกษตร โดยภาควิชาส่งเสริมและนิเทศศาสตร์เกษตร กิจกรรมไม้ดอกอภิรมย์ โดยภาควิชาพืชสวน และปิดท้ายด้วยกิจกรรมสันทนาการ โดย อ.ตันติกร สว่างศรี จากโรงเรียนสิรินธรฯ และกิจกรรมประชุมค่าย โดย ผศ.ดร.สุกัญญา รัตนทับทิมทอง ประธานโครงการค่ายฯ