สถานที่ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 12-11-2556เวลา : 10.00 น. ประกาศโดย : ลลิดา มะศิริ

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2556 วันคล้ายวันสถาปนาวิทยาเขตกำแพงแสน ครบรอบ 34 ปี ผศ.ดร.ชัยสิทธิ์ ทองจู รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตคณะเกษตร กำแพงแสน ร่วมวางพวงมาลาหม่อมหลวงชูชาติ กำภู ต่อมาคณาจารย์ บุคลากร และนิสิต เข้ารับรางวัลบุคลากรดีเด่น และนิสิตดีเด่นในด้านต่างๆ ในการนี้ รศ.ดร.คนึงนิตย์ เหรียญวรากร รองคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพ เป็นตัวแทนคณะฯ เข้ารับรางวัลหน่วยงานที่มีผลงานดีเด่น ระดับดีมาก และคุณวิศิษฐ์ จิรภิวงศ์(KU40) ประธานชมรมนิสิตเก่าคณะเกษตร กำแพงแสน ได้เข้ารับรางวัลนิสิตเก่าดีเด่น และวางพวงมาลาหม่อมหลวงชูชาิติ กำภู ในนามของชมรมนิสิตเก่าคณะเกษตร กำแพงแสน

บุคลากรดีเด่น
- รศ.ดร.ศุภพร ไทยภักดี ภาควิชาส่งเสริมและนิเทศศาสตร์เกษตร รางวัลบุคลากรดีเด่น สายวิชาการ ด้านการเรียนการสอน
- ผศ.ดร.ทิพวัลย์ สีจันทร์ ภาควิชาส่งเสริมและนิเทศศาสตร์เกษตร รางวัลบุคลากรดีเด่น สายวิชาการ ด้านบริการวิชาการ
- อ.ดร.ประกิจ สมท่า ภาควิชาพืชไร่นา รางวัลบุคลากรดีเด่น สายวิชาการ ด้านการวิจัยและนวัตกรรม
- อ.ดร.ปิยะณัฏฐ์ ผกามาศ ภาควิชาพืชสวน รางวัลบุคลากรดีเด่น สายวิชาการ ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
- ผศ.ดร.นันทศักดิ์ ปิ่นแก้ว ภาควิชากีฏวิทยา รางวัลบุคลากรดีเด่น สายวิชาการ ด้านการมีส่วนร่วมในกิจการนิสิต
- นายสมคิด บุตรเบ้า สำนักงานเลขานุการคณะเกษตร กำแพงแสน รางวัลบุคลากรดีเด่น สายสนับสนุนและช่วยวิชาการ ด้านสนับสนุนการเรียนการสอน
- นางสาวสุภัค ถาวรนิติกุล สำนักงานเลขานุการคณะเกษตร กำแพงแสน รางวัลบุคลากรดีเ่ด่น สายสนับสนุนและช่วยวิชาการ ด้านบริการวิชาการ
- นางอรทัย จินตสถาพร ภาควิชาสัตวบาล รางวัลบุคลากรดีเ่ด่น สายสนับสนุนและช่วยวิชาการ ด้านการวิจัย
- น.ส.มณฑา ล้ำเลิศ ภาควิชาส่งเสริมและนิเทศศาสตร์เกษตร รางวัลบุคลากรดีเด่น สายสนับสนุนและช่วยวิชาการ ด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
- นางปภัชร์สิชา แก้วศรี สำนักงานเลขานุการคณะเกษตร กำแพงแสน รางวัลบุคลากรดีเด่น สายสนับสนุนและช่วยวิชาการ ด้านการมีส่วนร่วมในกิจการนิสิต

นิสิตดีเด่นประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2556
- นายธีรภัทร ดวงใจ ภาควิชาเกษตรกลวิธาน นิสิตดีเด่น ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2556 ด้านกิจกรรมเสริมหลักสูตร
- นายทิณพงค์ สีผม ภาควิชาส่งเสริมและนิเทศศาสตร์เกษตร นิสิตดีเด่นด้านกิจกรรมเสริมหลักสูตร
- นายคุณัช ภูริสิริกุล ภาควิชาสัตวบาล นิสิตดีเด่นด้านความประพฤติ
- นายบุลากร เครือรัฐติกาล ภาควิชาสัตวบาล นิสิตดีเด่นด้านความประพฤติ
- นางสาวญาณิศา นามสวัสดิ์ ภาควิชาปฐพีวิทยา นิสิตดีเด่นด้านความประพฤติ
- นายวิทยวนนท์ ยาวิชัย ภาควิชาพืชสวน ด้านความประพฤติ