สถานที่ : ณ คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 23-09-2558เวลา : 10.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 23 - 24 กันยายน 2558 ผศ.ดร.เสกสม อาตมางกูร คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ คณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน 5 ท่าน นำโดย ผศ.ดร.อรัญญา มิ่งเมือง คณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประธานกรรมการ รศ.ดร.รองลาภ สุขมาสรวง คณะวนศาสตร์ กรรมการ รศ.ดร.วิกร ตัณฑวุฑโฒ คณะศึกษาศาสตร์ กรรมการ นางสาวเยาวภา มณีเนตร สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน เลขานุการ และนางปนิตา มีหมู่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน ผู้ช่วยเลขานุการ ในการเข้าประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะวิชา ประจำปีการศึกษา 2557