หลักสูตรอบรมระยะสั้น “การจัดการโรงงานอาหารสัตว์น้ำ” หลักสูตรที่ 2 ของโครงการ “อะกริ-สคูล”
สถานที่ : ณ ศูนย์เรียนรู้วิชาการด้านสัตวศาสตร์ ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 28-09-2558เวลา : 08.30 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

ระหว่างวันที่ 28 กันยายน – 2 ตุลาคม 2558 ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ร่วมกับ โปรเกรสอัส จัดหลักสูตรอบรมระยะสั้นในหัวข้อ “การจัดการโรงงานอาหารสัตว์น้ำ” ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ 2 ของโครงการ “อะกริ-สคูล” มีเนื้อหาเกี่ยวกับการผลิตอาหารสัตว์น้ำ ตั้งแต่เริ่มจัดการวัตถุดิบจนถึงบรรจุผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์น้ำสำเร็จรูป รวมถึงการจัดการระบบอัตโนมัติในโรงงาน นอกจากนี้ยังมีการทำเวิร์คช้อป เพื่อแก้ปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับการผลิตอาหารสัตว์น้ำ โดย ดร.โทมัส วิลสัน เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ จัดให้มีเวิร์คช้อป เข้าชมโรงงานอาหารสัตว์ ณ โรงงานอาหารสัตว์บลูฟาโล เป็นส่วนหนึ่งของการเรียนรู้ครั้งนี้ เพื่อให้การเรียนรู้เป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ ให้ผู้เรียนได้มีโอกาสสังเกต และซักถาม ร่วมแบ่งปันประสบการณ์จากการปฏิบัติงานจริง เมื่อเสร็จสิ้นการอบรม ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.เนรมิตร สุขมณี หัวหน้าภาควิชาสัตวบาล กล่าวขอบคุณและมอบใบประกาศนียบัตรแก่ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมในครั้งนี้ จำนวน 25 คน

หลักสูตรลำดับถัดไปที่จะจัดขึ้นคือ หลักสูตรโภชนาการอาหารสัตว์น้ำ ในวันที่ 23-27 พฤศจิกายน 2558 ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-6531148 หรือ อีเมล agrischools@progressus.asia