พิธีมอบใบประกาศ แก่ Mr.Yuta Kuroiwa นักศึกษาปริญญาโท จากประเทศญี่ปุ่น
สถานที่ : ณ ห้องประชุมเสรี สมพร ทรัพยสาร คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 03-02-2559เวลา : 09.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 ผศ.ดร.เสกสม อาตมางกูร คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน มอบใบประกาศ แก่ Mr.Yuta Kuroiwa นักศึกษาปริญญาโทจาก Tokyo University of Agriculture and Technology ประเทศญี่ปุ่น ในการสำเร็จการทำโครงการวิจัยกับคณะเกษตร กำแพงแสน ในหัวข้อ “Hot Water Disinfection of Rice Seeds” โดยมี ผศ.ดร.ทิวา พาโคกทม และ ผศ.ดร.จุฑามาศ ร่มแก้ว อาจารย์ประจำภาควิชาพืชไร่นา เป็นที่ปรึกษา