Home
|
Login
หน้าหลัก
> ภาพกิจกรรม
อบรมหลักสูตร มาตรฐานอาหารปลอดภัย สำหรับผู้ที่เตรียมเข้าสู่ภาคอุตสาหกรรม รุ่นที่ 3"
สถานที่ : ณ ห้องประชุมวิชาการ 1 ชั้น 2 อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 13-02-2559
เวลา : 09.00 น.
ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี
วันที่ 13 และ 14 กุมภาพันธ์ 2559 ห้องปฏิบัติการผลิตผลจากสัตว์ ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน จัดอบรมหลักสูตร มาตรฐานอาหารปลอดภัย สำหรับผู้ที่เตรียมเข้าสู่ภาคอุตสาหกรรม รุ่นที่ 3" จำนวน 2 หลักสูตรย่อยได้แก่ หลักสูตร "Introduction GMP and food hazards" และ หลักสูตร "Introduction HACCP and workshop" โดย ผศ.ดร.ศศิธร นาคทอง กล่าวเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก คุณอรสา จงวรกุล นักวิชาการอาหารและยาชำนาญการ สำนักอาหาร สำนักงานคณะกรรมกาอาหารและยา เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้
ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้ความรู้เกี่ยวกับ กฎหมายที่เกี่ยวข้องและอันตรายที่ต้องควบคุม ภาพรวมระบบประกันคุณภาพและการจัดการระบบเอกสาร หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร(GMP) การประยุกต์ใช้ และฝึกจัดทำเอกสารคู่มือการปฏิบัติงาน / ระบบ HACCP และการประยุกต์ใช้ เทคนิคการตรวจติดตามภายใน (Intetnal Audit) และฝึกจัดทำเอกสาร HACCP
ประมวลภาพ
ภาพกิจกรรมคณะเกษตร กำแพงแสน
ภาพกิจกรรม
-
ด้านการบริหารพัฒนาบุคลากร
-
ด้านการประกันคุณภาพ
-
ด้านการศึกษาและนิสิต
-
ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
-
ด้านบริการวิชาการแก่สังคม
-
ด้านบริหารจัดการ
-
ด้านวิจัย/บริการวิชาการ
-
ด้านวิเทศสัมพันธ์
-
ผลงาน/บุคคลสร้างชื่อเสียง
-
อื่นๆ
วีดีทัศน์กิจกรรม
พัฒนาระบบโดย : น.ส.ดวงกมล ด้วงจุมพล หน่วยผลิตสื่อและเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะเกษตร กำแพงแสน
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 73140