จีน เข้าเยี่ยมชม ศึกษาดูงาน และหารือความร่วมมือทางวิชาการด้านการเกษตร
สถานที่ : คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 01-07-2559เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 1 กรกฎาคม 2559 คณะผู้บริหารคณะเกษตร กำแพงแสน ให้การต้อนรับผู้แทนจากสถาบันการศึกษาชั้นนำด้านการเกษตรของสาธารณรัฐประชาชนจีน ประกอบด้วย China Agriculture University, Yangzhou University, Nanjing Agriculture University, Jiangnan University และ Nanjing Forestry University ในโอกาสที่ได้เดินทางมาเข้าร่วมการประชุมนานาชาติ The 1st Strategic Academic and Research Conference between Kasetsart University and University in China “Innovative Agriculture for Better Life” ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และได้เข้าเยี่ยมชม ศึกษาดูงาน และหารือความร่วมมือทางวิชาการด้านการเกษตรร่วมกับคณะผู้บริหารคณะเกษตร กำแพงแสน