รับการประเมินคุณภาพภายใน ประจำปีการศึกษา 2559
สถานที่ : ณ ห้องเสรี-สมพร ทรัพยสาร (ห้องประชุม 1)
จัดเมื่อวันที่ : 21-09-2559เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 20 - 21 กันยายน 2559 รับการประเมินคุณภาพภายใน ประจำปีการศึกษา 2558 นำโดย ผศ.ดร.อรัญญา มิ่งเมือง จากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะกรรมการ รศ.ดร.จงรักษ์ แก้วประสิทธิ์ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ และ อ.ดร.เบญญา กสานติกุล คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน โดยมี ผศ.ดร.เสกสม อาตมางกูร คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน คณะผู้บริหาร และบุคลากร ให้การต้อนรับ