สถานที่ : ณ ห้องปฏิบัติการวิจัย (ห้อง A 513) อาคารศูนย์เทคโนโลยีชีวภาพเกษตร มก.กพส.
จัดเมื่อวันที่ : 07-09-2559เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

Professor Dr. Yi Zhongyi, President และคณะวิจัยจากหน่วยงาน Jiangsu Academy of Agricultural Science (JAAS) สาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าพบ ผศ.ดร.เสกสม อาตมางกูร คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน จากนั้นมีพิธีเปิด ห้องปฏิบัติการวิจัย (ห้อง A 513) Joint Legume Research Center Between Kasetsart University and Jiangsu Academy of Agricultural Sciences ภายใต้ความร่วมมือร่วมกัน Memorandum of Understanding ระหว่าง Jiangsu Academy of Agricultural Science (JAAS) และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดย ผศ.ดร.สุกัญญา รัตนทับทิมทอง รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะเกษตร กำแพงแสน เป็นประธานในพิธี มี ศาสตราจารย์ ดร.พีระศักดิ์ ศรีนิเวศน์ อาจารย์ประจำภาควิชาพืชไร่นา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธรรมศักดิ์ ทองเกตุ และบุคลากรภาควิชาพืชไรนา ร่วมพิธี ในวันที่ 7 กันยายน 2559