หน้าหลัก > วีดีทัศน์กิจกรรม
อภิชาติ วรรณวิจิตร และคณะ รางวัลระดับ Platinum ผลงานวิจัยที่ทรงคุณค่าสร้างผลกระทบระดับสูงสุด

รายละเอียดวีดีทัศน์
รางวัลผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับนานาชาติ รางวัลผลงานวิจัยที่สร้างผลกระทบ รางวัลระดับ Platinum ผลงานวิจัยที่ทรงคุณค่าสร้างผลกระทบระดับสูงสุด รองศาสตราจารย์ อภิชาติ วรรณวิจิตร และคณะ ศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท โล่เกียรติคุณ และเกียรติบัตร ผลงานวิจัย ข้าวไรซ์เบอร์รี่: ต้นแบบการใช้นวัตกรรมเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเชิงโภชนาการและเวชสำอาง ในงาน “มอบรางวัลผลงานวิจัยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปี 2559” เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2561 ณ ห้องรวงข้าว ชั้น 2 อาคารวชิรานุสรณ์ คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน