เชิญสมัครเข้าร่วมอบรม หลักสูตร เทคโนโลยีการแปรรูปน้ำนมแพะเพื่อเพิ่มมูลค่า รุ่นที่ 19-20
ประเภท : ข่าวสัมมนา/ฝึกอบรม/บรรยาย
เริ่มประกาศเมื่อ : 26-05-2560สิ้นสุดเมื่อ : 22-09-2560 อ่าน 370 ครั้ง ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

อย่าช้า....รับเพียงรุ่นละ 20 ท่านเท่านั้น!!!!

ห้องปฏิบัติการผลิตผลจากสัตว์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาทางสัตวศาสตร์ จัดโครงการอบรม หลักสูตร เทคโนโลยีการแปรรูปน้ำนมแพะเพื่อเพิ่มมูลค่า จำนวน 2 รุ่น

รุ่นที่ 19 วันที่ 23-25 มิถุนายน 2560
รุ่นที่ 20 วันที่ 22-24 กันยายน 2560

ณ ห้องปฏิบัติการผลิตผลจากสัตว์

หัวข้อการฝึกอบรม
- หลักทั่วไปเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์น้ำนม
- หลักสุขศาสตร์น้ำนมและระบบ GMP
- การตรวจคุณภาพน้ำนมแพะเบื้องต้น
- ผลของความร้อนต่อคุณภาพน้ำนม
- การเตรียมนมแพะเพื่อแปรรูป
- การแปรรูปนมแพะ (ไอศกรีม เต้าฮวย โยเกิร์ตนมแพะ สบู่นมแพะ ครีมบำรุงผิวนมแพะ โลชั่นบำรุงผิวนมแพะ เค้กนมแพะ คุกกี้นมแพะ)

ค่าลงทะเบียนคนละ 3,900 บาท
ประกอบด้วย ค่าอาหารกลางวัน+อาหารว่าง
ค่าเอกสาร+วัสดุอุปกรณ์ในภาคปฏิบัติ
(ไม่รวมค่าที่พัก แต่สามารถติดต่อขอเช่าที่พักได้)

ติดต่อสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่:
ผศ.ดร.ศศิธร นาคทอง
ห้องปฏิบัติการผลิตผลจากสัตว์ ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จ.นครปฐม
โทร.084-015-0603
หรือ นส.พัชราพรรณ คำเมืองสา (ครีม) โทร.086-924-7519