ขอเชิญร่วม “ปันน้ำใจสู่น้องผู้ขาดแคลน” ให้แก่ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนตะโกปิดทอง
ประเภท : ข่าวประชาสัมพันธ์
เริ่มประกาศเมื่อ : 16-08-2560สิ้นสุดเมื่อ : 24-08-2560 อ่าน 560 ครั้ง ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อุปกรณ์การเรียน ชุดนักเรียน และทุนค่าอาหารกลางวัน
ให้แก่ นักเรียน โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนตะโกปิดทอง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
ซึ่งจะเดินทางไปมอบในวันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2560

ร่วมบริจาคได้ที่ ห้องโถงตึกคณะเกษตร กำแพงแสน หรือติดต่อเพื่อสมทบทุนได้ที่
คุณสุภา สุริยะกานนท์ และคุณธีรนนท์ รัตนดิลก ห้องสำนักงานเลขานุการ คณะเกษตร กำแพงแสน

ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมแบ่งปัน

Poster-PR