ขอแสดงความยินดีกับนายพิชัย เจริญธรรมรักษา ในโอกาสได้รับปริญญาวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาพืชไร่ คณะเกษตร กำแพงแสน
ประเภท : ข่าวประชาสัมพันธ์
เริ่มประกาศเมื่อ : 27-11-2560สิ้นสุดเมื่อ : 31-05-2561 อ่าน 328 ครั้ง ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

นายพิชัย เจริญธรรมรักษา ได้รับการพิจารณามอบปริญญาวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาพืชไร่ เพื่อประกาศเกียรติคุณไว้ให้เป็นที่ประจักษ์สืบไป เนื่องด้วยเป็น “ผู้พัฒนาระบบการผลิตพันธุ์ข้าวของไทย” ด้วยความรู้ความสามารถ ความมุ่งมั่น และการอุทิศตนจนประสบความสำเร็จในวิชาชีพ กอปรกับความมีคุณธรรมอันเป็นที่ยอมรับของนายพิชัย เจริญธรรมรักษา ตลอดจนคุณูปการที่มีต่อวงการเกษตรกรรม ดังรายละเอียดในคำยกย่องสดุดีที่แนบมานี้
ซึ่งได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรจาก สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จแทนพระองค์ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปีพุทธศักราช 2560 เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องรับรอง 206 อาคารวชิรานุสรณ์ คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

คำยกย่องสดุดี นายพิชัย เจริญธรรมรักษา