เชิญสมัครเข้าร่วม...โครงการอบรม “ปุ๋ยอินทรีย์และปุ๋ยชีวภาพเพื่อการค้า” สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 26 มีนาคม พ.ศ. 2561
ประเภท : ข่าวสัมมนา/ฝึกอบรม/บรรยาย
เริ่มประกาศเมื่อ : 19-02-2561สิ้นสุดเมื่อ : 26-03-2561 อ่าน 915 ครั้ง ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 3 – 5 เมษายน พ.ศ. 2561
ณ ศูนย์ปฏิบัติการวิจัยและเรือนปลูกพืชทดลอง ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ
คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จ.นครปฐม
รับจำนวน 20 คน
ค่าลงทะเบียนท่านละ 2,900 บาท ค่าใช้จ่ายนี้ รวมเอกสารประกอบการอบรม อาหารกลางวัน อาหารว่าง และบริการรถนำเยี่ยมชมโรงงานผลิตปุ๋ยอินทรีย์
สมัครเข้ารับการอบรมได้ที่ นางสาวอตินุช แซ่จิว ศูนย์ปฏิบัติการวิจัยและเรือนปลูกพืชทดลอง คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม 73140
โทรศัพท์ / line 089-457-4014 และ 087-528-7019 E-mail: rdians@ku.ac.th

รายละเอียดเพิ่มเติมดังเอกสารแนบ

ใบสมัคร
รายละเอียดโครงการ