ทุนการศึกษาต่างประเทศ - โครงการ ASEAN International Mobility for Student(AIMS) ประจำปีงบประมาณ 2562
ประเภท : ข่าวประชาสัมพันธ์
เริ่มประกาศเมื่อ : 04-10-2561สิ้นสุดเมื่อ : 25-10-2561 อ่าน 1100 ครั้ง ประกาศโดย : ลลิดา มะศิริ

ประชาสัมพันธ์เปิดรับสมัครนิสิตระดับปริญญาตรี สมัครคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ ASEAN International Mobility for Student(AIMS) ประจำปี 2562 โดยมีรายละเอียดดังนี้

คุณสมบัติผู้สมัคร
1. นิสิตคณะเกษตร กำแพงแสน ระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2-4
2. GPA 2.50 ขึ้นไป
3. มีผลคะแนนภาษาอังกฤษ IELTS 5.0 หรือ TOEFL 500 หรือระดับคะแนนภาษาอังกฤษอื่นในระดับเทียบเท่า (เช่น KU-Exite 55 คะแนนขึ้นไป)
4. หากไม่มีผลทดสอบภาษาอังกฤษ สามารถสอบตามที่โครงการฯ จัดสอบ (ค่าสอบประมาณ 1,000 บาท)

รายละเอียดทุนการศึกษา
1. ประเทศที่ไปแลกเปลี่ยน คือ อินโดนีเซีย มาเลเซีย เวียดนาม
2. ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับการสนับสนุนค่าใช้จ่ายรายเดือน(เหมาจ่าย) ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ(จ่ายตามจริง) และค่าประกันสุขภาพ
3. ระยะเวลาการเข้าร่วมโครงการ 1 ภาคการศึกษา ระหว่าง กุมภาพันธ์ - มิถุนายน 2562
4. หลังเสร็จสิ้นการศึกษาแลกเปลี่ยนแล้ว นิสิตต้องเทียบโอนรายวิชามายังมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ไม่น้อยกว่า 9 หน่วยกิต มิเช่นนั้นจะต้องคืนทุนให้กับ สกอ.

ผู้ที่สนใจสามารถส่งเอกสารใบสมัคร พร้อมเอกสารแนบ ได้ที่สำนักงานเลขานุการ คณะเกษตร กำแพงแสน (ฝ่ายการศึกษา) ภายใน 25 ตุลาคม 2561 แต่หากนิสิตที่ไม่มีคะแนนสอบภาษาอังกฤษและต้องสอบตามที่โครงการฯ จัดสอบ ต้องสมัครภายในวันที่ 12 ตุลาคม 2561 รายละเอียดเพิ่มเติมและใบสมัครดังแนบ

รายละเอียดเพิ่มเติมและใบสมัคร