รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์(วุฒิป.เอก) สาขาโรคพืชที่เกิดจากไวรัส ไวรอยด์ ถึงวันที่ 22 ก.พ.2562
ประเภท : ข่าวรับสมัครงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 30-12-2561สิ้นสุดเมื่อ : 30-04-2562 อ่าน 331 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง
๑. สำเร็จการศึกษาวุฒิปริญญาเอก สาขาวิชาโรคพืช หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง
๒. มีงานวิจัยที่เกี่ยวกับโรคพืชที่เกิดจากไวรัส ไวรอยด์ หรืองานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับไวรัส ไวรอยด์สาเหตุโรคพืช
๓. สามารถปฏิบัติงานประจำ ณ ภาควิชาโรคพืช คณะเกษตร กำแพงแสนมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม
๔. ผู้สมัครจะต้องมีผลการทดสอบภาษาอังกฤษตามเกณฑ์ขั้นต่ำที่กำหนด โดยผลการทดสอบภาษาอังกฤษมีอายุไม่เกิน ๒ ปี

รายละเอียดเพิ่มเติมตามประกาศที่แนบ

ใบสมัคร
คำรับรอง