รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ภาควิชาสัตวบาล รับสมัครถึงวันที่ 31 มกราคม 2562
ประเภท : ข่าวรับสมัครงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 09-01-2562สิ้นสุดเมื่อ : 09-04-2562 อ่าน 877 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง และความรู้ความสามารถที่ต้องการ
1 ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา
1. เป็นผู้สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี ทุกสาขา
2. มีความรู้ความสามารถในงานอย่างเหมาะสมแก่การปฏิบัติงานในหน้าที่
3. ความรู้ความเข้าใจในกฎหมายว่าด้วยระเบียบข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา กฎหมายว่าด้วยระเบียบบริหารราชการแผ่นดิน และกฎหมาย กฎ ระเบียบ และข้อบังคับอื่นที่ใช้ในการปฏิบัติงานในหน้าที่
4. มีความรู้ ความสามารถทางด้านการเงินและบัญชี และระเบียบพัสดุเบื้องต้น
5. มีความรู้ความสามารถในการใช้ภาษาและคอมพิวเตอร์อย่างเหมาะสมแก่การปฏิบัติงานในหน้าที่
6. มีความสามารถในการศึกษาและจัดการข้อมูล วิเคราะห์ปัญหาและสรุปเหตุผล
7. มีความสามารถในการติดต่อประสานงาน
8. มีความรู้ความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ จะพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ (ผู้สมัครสามารถแนบคะแนนการทดสอบความสามารถทางภาษาประกอบการพิจารณา)
9.สามารถปฏิบัติงานที่ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

2 หน้าที่ความรับผิดชอบที่จะมอบหมายให้ปฏิบัติ
1. การควบคุมเอกสารตามระบบมาตรฐาน ISO/IEC 17025
2. การจัดทำรายงานการจัดซื้อจัดจ้างของงานบริการวิชาการด้านการวิเคราะห์อาหารสัตว์
3. งานบริการ และประสานงานของห้องปฏิบัติการวิเคราะห์อาหารสัตว์
4. งานอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมาย

3 หลักสูตรและวิธีการสอบ
1. ภาคความรู้ความสามารถทั่วไป คะแนนเต็ม 100 คะแนน
สอบข้อเขียนในรายวิชาดังนี้
1.1 วิชาความสามารถทางด้านภาษา 50 คะแนน
1.2 วิชาความสามารถทางด้านคอมพิวเตอร์ 50 คะแนน
2. ภาคความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง คะแนนเต็ม 100 คะแนน
สอบข้อเขียนวิชาความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับงานในตำแหน่ง
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 100 คะแนน
3. ภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) คะแนนเต็ม 100 คะแนน

รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารรับสมัครดังแนบ

ประกาศคณะเกษตร กำแพงแสน
ใบสมัคร