รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิจัย สังกัดภาควิชาสัตวบาล จำนวน 1 อัตรา คณะเกษตร กำแพงแสน
ประเภท : ข่าวรับสมัครงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 19-04-2562สิ้นสุดเมื่อ : 19-06-2562 อ่าน 622 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

ผู้สมัครคัดเลือกต้องมีคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง ดังนี้

๑. คุณวุฒิทางการศึกษา เป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท หรือเทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้ ทางด้านสัตวบาล/สัตวศาสตร์ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง

๒. มีความรู้ความสามารถทางด้านสัตว์กระเพาะเดี่ยว จะพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ

๓. มีความรู้ความสามารถในการวางแผนและดำเนินการวิจัยด้านสัตว์

๔. มีความรู้ความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์ได้อย่างเหมาะสมกับหน้าที่

๕. อายุไม่เกิน ๓๕ ปี

รับสมัครถึงวันที่ 24 พ.ค.2562