ประกาศ รายชื่อผู้สมัครรับเลือกเป็นกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำส่วนงานคณะเกษตร กำแพงแสน
ประเภท : ข่าวประชาสัมพันธ์
เริ่มประกาศเมื่อ : 08-05-2562สิ้นสุดเมื่อ : 08-06-2562 อ่าน 526 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

ตามที่คณะเกษตร กำแพงแสน ได้ดำเนินการเปิดรับสมัครผู้มีสิทธิสมัครรับเลือกตั้งเป็นกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ระหว่างวันที่ ๗ เมษายน ๒๕๖๒ ถึงวันที่ ๓ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ปรากฎว่าผู้มีสิทธิสมัครฯ ส่งใบสมัคร จำนวน ๑ ราย ดังนี้

หมายเลข ๑ รองศาสตราจารย์สุริยะ สะวานนท์ พนักงานมหาวิทยาลัย

สังกัดภาควิชาสัตวบาล

จึงประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ ๘ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๒

กำหนดการเลือกตั้งวันที่ 22 พ.ค.2562 ณ ห้องประชุม 2 คณะเกษตร กำแพงแสน

รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารที่แนบ

***เนื่องจากมีผู้สมัครเพียง 1 หมายเลข ผู้สมัครต้องได้คะแนนเสียงรับรอง ไม่น้อยกว่าร้อยละ 20 ของรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้ง***

ประกาศคณะเกษตร กำแพงแสน
ข้อมูลผู้สมัคร