ประชาสัมพันธ์รับสมัครนิสิตระดับปริญญาตรี เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน Exchange Program in Fall semester 2020 ณ Meiji University ประเทศญี่ปุ่น
ประเภท : ข่าวประชาสัมพันธ์
เริ่มประกาศเมื่อ : 23-08-2562สิ้นสุดเมื่อ : 10-01-2563 อ่าน 970 ครั้ง ประกาศโดย : ลลิดา มะศิริ

Meiji University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์รับสมัครนิสิตระดับปริญญาตรี เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน Exchange Program in Fall semester 2020 โดยมีรายละเอียดดังนี้

คุณสมบัติผู้สมัคร
- นิสิตระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 - 3 คณะเกษตร กำแพงแสน

เอกสารประกอบการรับสมัคร
(ดาวน์โหลดเอกสารดังแนบ)
1. Application Form (with one passport sized color photo attached)
2. Statement of Financial Resources
3. Certificate of Health
4. Application for Certificate of Eligibility
5. Study Plan (Explain in English about your study/research plan at SA)
6. Questionnaires A – C
7. Nomination Sheet
8. Housing Request (Please read “Housing for Exchange Students” before answering.)

เอกสารเพิ่มเติม
9. Academic transcript
Submit the most recent version of your transcript, including grades from the most recent academic year (or semester) prior to application.
10. Letter of recommendation
11. Two (2) ID photos (3 cm × 4 cm)
12. Copy of TOEFL L&R, TOEFL, or IELTS Score Report (for non-native English speaker)
13. Copy of valid passport identification page
14. Copy of financial supporting documents

ค่าใช้จ่าย
นิสิตจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆ ด้วยตัวเอง อาทิเช่น ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก ค่าประกันการเดินทาง ค่าธรรมเนียมการทำวีซ่า ค่าอาหาร เป็นต้น (รายละเอียดดังแนบ)

ระยะเวลาการร่วมโครงการฯ
Spring Semester
- April - September 2020
Fall Semester
- September 2020 - March 2021

หมดเขตรับสมัครและส่งเอกสารการสมัคร
- Spring Semester by September 20 , 2019
- Fall Semester by January 10 , 2020

นิสิตที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ นางสาวลลิดา มะศิริ สำนักงานเลขานุการ คณะเกษตร กำแพงแสน
รายละเอียดเพิ่มเติมและใบสมัครดังแนบ

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม