ประกาศรับสมัครคัดเลือกหัวหน้างานในสังกัดสำนักงานเลขานุการคณะเกษตร กำแพงแสน
ประเภท : คำสั่ง/ประกาศ
เริ่มประกาศเมื่อ : 26-10-2562สิ้นสุดเมื่อ : 26-12-2562 อ่าน 339 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

1. คุณสมบัติของผู้สมัครรับการคัดเลือก
1.1 เป็นข้าราชการหรือพนักงานมหาวิทยาลัยในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งมีคุณวุฒิการศึกษาไม่ต่ำกว่าปริญญาตรี ปฏิบัติงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 7 ปี หรือ
1.2 เป็นข้าราชการหรือพนักงานมหาวิทยาลัยในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งมีคุณวุฒิการศึกษาต่ำกว่าปริญญาตรี ปฏิบัติงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 9 ปี
1.3 กรณีการสมัครเข้ารับการคัดเลือกเพื่อปฏิบัติภารกิจหัวหน้างานต่างหน่วยงาน ต้องได้รับความเห็นชอบจากต้นสังกัดก่อนสมัครเข้ารับการคัดเลือก

2. ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร
2.1 หัวหน้างานบริหารและธุรการ
2.2 หัวหน้างานคลังและพัสดุ
2.3 หัวหน้างานบริการการศึกษา
2.4 หัวหน้างานแผนและวิชาการ
2.5 หัวหน้างานอาคารสถานที่และยานพาหนะ

3. วัน เวลา และสถานที่รับสมัคร
ผู้ประสงค์จะสมัครเข้ารับการคัดเลือกสามารถ Download ใบสมัครตามแบบฟอร์มที่คณะกรรมการกำหนดได้ที่ www.agri.kps.ku.ac.th หรือขอรับใบสมัครได้ที่ งานบริหารและธุรการ สำนักงานเลขานุการ คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ตั้งแต่วันที่ 1-22 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ในวันและเวลาราชการ
รายละเอียดเพิ่มเติมตามประกาศที่แนบ

ประกาศคณะเกษตร กำแพงแสน
ใบสมัคร