รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งพนักงานทั่วไป จำนวน 2 อัตรา สังกัดภาควิชาพืชสวน
ประเภท : ข่าวรับสมัครงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 17-03-2563สิ้นสุดเมื่อ : 17-05-2563 อ่าน 599 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง และความรู้ความสามารถที่ต้องการ
1 ตำแหน่งพนักงานทั่วไป จำนวน 2 อัตรา
1. ไม่จำกัดคุณวุฒิ โดยเป็นผู้มีความรู้ความสามารถเหมาะสมกับตำแหน่ง และมีประสบการณ์ทำงานแปลงทดลองไม่น้อยกว่า 2 ปี
2. มีความรู้ความสามารถในงานแปลงทดลอง ในการผลิตพืช โดยเฉพาะด้านไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ผล และการผลิตพืชผัก
3. มีความรู้ทางด้านระบบน้ำ เช่น วางระบบน้ำประปา และซ่อมบำรุงท่อส่งน้ำที่ชำรุด และปฏิบีติงานดูแลความสะอาด และตัดหญ้าบริเวณแปลงทดลอง 1 และแปลงทดลอง 2
4. มีมนุษยสัมพันธ์และสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี
5. มีความสามารถสนับสนุนงานบริการวิชาการ การเรียนการสอน การฝึกงานนิสิต และงานฝึกอบรม
6.สามารถปฏิบัติงานที่ภาควิชาพืชสวน คณะเกษตร กำแพงแสน
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดยไม่ขอที่พักจากทางมหาวิทยาลัย

หน้าที่ความรับผิดชอบที่จะมอบหมายให้ปฏิบัติ
1. งานด้านดูแลรักษาแปลงไม้ผล และแปลงปลูกพืช ของภาควิชาพืชสวน คณะเกษตร กำแพงแสน
2. งานดูแลความสะอาด และความเรียบร้อยแปลงไม้ผล และแปลงปลูกพืช ของภาควิชาพืชสวน คณะเกษตร กำแพงแสน
3. งานสนับสนุนงานการเรียนการสอน การบริการวิชาการ และหารายได้ ของภาควิชาพืชสวน คณะเกษตร กำแพงแสน
4. งานอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมาย

รับสมัครตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2563 ถึงวันที่ 30 เมษายน 2563

รายละเอียดเพิ่มเติมตามประกาศที่แนบ

ประกาศคณะเกษตร กำแพงแสน
ใบสมัคร