รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ (1874) วุฒิปริญญาเอก สาขาวิชาปฐพีวิทยา สังกัดภาควิชาปฐพีวิทยา รับสมัครถึงวันที่ 31 มี.ค.2564
ประเภท : ข่าวรับสมัครงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 23-09-2563สิ้นสุดเมื่อ : 23-04-2564 อ่าน 382 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

ตำแหน่งที่ ๑ การสำรวจและจำแนกดิน
ภารกิจที่จะมอบหมายให้ปฏิบัติ
ภาระงานสอน งานวิจัย และบริการวิชาการด้านการสำรวจและจำแนกดิน การกำเนิดดิน หรือเคมีและความอุดมสมบูรณ์ของดิน และงานอื่นที่มอบหมายให้ปฏิบัติ
คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง
๑. เป็นผู้ที่มีคุณวุฒิปริญญาเอก สาขาปฐพีวิทยา โดย มีหรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง โดย
๑.๑ มีงานวิจัยประกอบวิทยานิพนธ์ที่เน้นหนักด้านการสำรวจและจำแนกดิน หรือการกำเนิดดิน หรือด้านข้อมูลการสำรวจระยะไกลทางการเกษตร หรือด้านสารสนเทศภูมิศาสตร์ทางการเกษตร หรือ การใช้ระบบสนับสนุนการตัดสินใจด้านการเกษตร หรือมีประสบการณ์ความเชี่ยวชาญด้านการสำรวจดิน การจำแนกดิน หรือการกำเนิดดิน ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการรับรู้ระยะไกล และสารสนเทศภูมิศาสตร์ หรือการใช้ระบบสนับสนุนการตัดสินใจ หรือ
๑.๒ มีงานวิจัยประกอบวิทยานิพนธ์ที่เน้นหนักด้านเคมีและความอุดมสมบูรณ์ของดิน หรือธาตุอาหารพืช หรือมีประสบการณ์ความเชี่ยวชาญทางด้านเคมีและความอุดมสมบูรณ์ของดิน หรือธาตุอาหารพืช หรือ
๑.๓ มีงานวิจัยประกอบวิทยานิพนธ์ที่เน้นหนักด้านปฐพีวิทยา หรือมีประสบการณ์ความเชี่ยวชาญทางด้านปฐพีวิทยา
๒. สามารถปฏิบัติงานประจำ ณ ภาควิชาปฐพีวิทยาคณะเกษตร กำแพงแสนมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม
๓. ผู้สมัครจะต้องมีผลการทดสอบภาษาอังกฤษตามเกณฑ์ขั้นต่ำที่กำหนด

ใบสมัคร
คำรับรอง