รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานสัตวบาล วุฒิปวส. สังกัดภาควิชาสัตวบาล รับสมัครถึงวันที่ 31 มี.ค.2564
ประเภท : ข่าวรับสมัครงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 11-02-2564สิ้นสุดเมื่อ : 11-04-2564 อ่าน 384 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง
(1) สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัติวิชาชีพขั้นสูง (ปวส.) ทางด้านสัตวบาล หรือสัตวศาสตร์ หรือสาขาวิชาอื่นที่เกี่ยวข้อง
(2) อายุไม่เกิน 35 ปี
(4) สามารถปฏิบัติงาน ณ ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม และสามารถปฏิบัติงานนอกสถานที่ และ/หรือนอกเวลางานปกติได้
(5) มีมนุษยสัมพันธ์ดีและสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้
ภาระหน้าที่ที่จะมอบหมายให้ปฏิบัติ
(1) ช่วยปฏิบัติงานด้านการวางแผนระบบสุขาภิบาล ช่วยเตรียมอุปกรณ์และนำยาฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันโรคในฟาร์มทดลอง รงมทั้งจัดเตรียมระบบโรงเรือนไก่เนื้อ ไก่ไข่ และสุกร ให้เหมาะสมต่อการดำเนินงานวิจัย
(2) ปฏิบัติตรวจรับอาหารสัตว์ ดำเนินการช่วยผสมอาหารทดลอง การให้อาหาร ดูแลและการจัดการภายในโรงเรือนทดลองสัตว์ปีก และสุกร
(3) ปฏิบัติงานเกี่ยวกับการจัดเก็บผลผลิตไข่ และผลผลิตไก่เนื้อ รวมทั้งการเตรียมความพร้อมเพื่อการจำหน่าย
(4) ปฏิบัติงานบริการวิชาการ และฝึกอบรมในโครงการอบรมทางด้านการผลิตสัตว์ปีก และสุกร
(5) สนับสนุนการสอนและการฝึกงานที่เกี่ยวข้องทางด้านการผลิตสัตว์ปีก และสุกร ให้กับนิสิต นักศึกษา ทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียดเพิ่มเติมตามประกาศที่แนบ
รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 31 มี.ค.2564

ประกาศคณะเกษตร กำแพงแสน
ใบสมัคร