TCAS64 รอบที่ 2 โควตา (5-25 มีนาคม 2564)
ประเภท : ข่าวการศึกษา/ทุนการศึกษา
เริ่มประกาศเมื่อ : 24-02-2564สิ้นสุดเมื่อ : 25-03-2564 อ่าน 1786 ครั้ง ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

คณะเกษตร กำแพงแสน รับบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี
ประจำปีการศึกษา 2564 (TCAS รอบที่ 2 โควต้า)

1.รับตรงพื้นที่ : โรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษา 14 เขต
และโรงเรียนสังกัดสำนักบริหารการศึกษาพิเศษ (ข้อมูลหน้า 1-4)

2.บุตรเกษตรกร/ยุวเกษตรกร (ข้อมูลหน้า 12)

3.บุตร-หลานสมาชิกสหกรณ์โคนม หรือสหกรณ์การเกษตรที่สมาชิกเลี้ยงโคนม (*เฉพาะหลักสูตรสัตวศาสตร์) (ข้อมูลหน้า 18 เป็นต้นไป)

4.นักเรียนดีเด่นจากโรงเรียนสาธิต มก. (ข้อมูลตามไฟล์เอกสารแนบ)

ข้อมูลเพิ่มเติม โควตาที่ 1-3
ข้อมูลเพิ่มเติม โควตาที่ 4