ประกวดราคาซื้อเครื่องวิเคราะห์เยื่อใยอัตโนมัติ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครั้งที่ 2
ประเภท : ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
เริ่มประกาศเมื่อ : 25-02-2564สิ้นสุดเมื่อ : 08-03-2564 อ่าน 39 ครั้ง ประกาศโดย : งานคลังและพัสดุ

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อเครื่องวิเคราะห์เยื่อใยอัตโนมัติ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๐๑๓,๓๓๓.๓๓ บาท (หนึ่งล้านหนึ่งหมื่นสามพันสามร้อยสามสิบสามบาทสามสิบสามสตางค์)

ประกวดราคาซื้อเครื่องวิเคราะห์เยื่อใยอัตโนมัติ ครั้งที่ 2