ฝากประชาสัมพันธ์.. ขอความอนุเคราะห์ทำแบบสอบถามโครงการวิจัย
ประเภท : ข่าวประชาสัมพันธ์
เริ่มประกาศเมื่อ : 04-06-2564สิ้นสุดเมื่อ : 30-06-2564 อ่าน 175 ครั้ง ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

ตามที่คณะวิทยาศาสตร์การกี่ฬา ได้รับเงินสนับสนุนทุนวิจัยกรอบวิจัยมุ่งเป้า ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ประจำปี ๒๕๖๔ เรื่อง "การพัฒนารูปแบบการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพที่ส่งผลต่อสุขสมรรถนะระดับคอเลสเตอรอลในเลือดและประสิทธิภาพการทำงานของบุคลากรทางการศึกษา (The development of health behavior models on health-related physical fitness, cholesterol level and effciency in educational personnel)" นั้น ทั้งนี้เนื่องด้วยงานวิจัยดังกล่าว มีความจำเป็นต้องสอบถามข้อมูลพฤติกรรมสุขภาพของบุคลากรในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินการดังกล่าวเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์ท่าน ทำแบบสอบถามดังกล่าว

แบบสอบถามออนไลน์ คลิ๊กลิงค์ที่แนบมานี้

สามารถสอบถามข้อมูล
เพิ่มเติมได้ที่ อาจารย์ ดร.นันทวัน เทียนแก้ว เบอร์โทรศัพท์ '๘๖-๓๖๙๓๒๘๙

ทำแบบสอบถาม