ขยายเวลารับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์

สังกัดภาควิชาปฐพีวิทยา คณะเกษตร กำแพงแสน จำนวน ๒ อัตรา รับสมัครถึงวันที่ 15 มี.ค.2565
ประเภท : ข่าวรับสมัครงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 11-10-2564สิ้นสุดเมื่อ : 30-04-2565 อ่าน 736 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาปฐพีวิทยา คณะเกษตร กำแพงแสน จำนวน ๒ อัตรา

ตำแหน่งที่ ๑ -๒

ภารกิจที่จะมอบหมายให้ปฏิบัติ

ภาระงานสอน งานวิจัย และบริการวิชาการในสาขาการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศทางการเกษตร (Climate Change) และงานอื่นที่มอบหมายให้ปฏิบัติ

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

๑. เป็นผู้ที่มีคุณวุฒิปริญญาเอก ทางด้านวิทยาศาสตร์เกษตร วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการจัดการทางดิน ที่มีงานวิจัยทางด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศทางการเกษตร (Climate Change) วิทยาศาสตร์เกษตร ปฐพีวิทยา หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง

๒. สามารถปฏิบัติงานประจำ ณ ภาควิชาปฐพีวิทยาคณะเกษตร กำแพงแสนมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม

๓. ผู้สมัครจะต้องมีผลการทดสอบภาษาอังกฤษตามเกณฑ์ขั้นต่ำที่กำหนด

รายละเอียดเพิ่มเติมตามประกาศที่แนบ

ใบสมัคร
คำรับรอง