รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิจัยระดับปฏิบัติการสังกัดศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีชีวภาพด้านพืช (มีประสบการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ) รับสมัครถึงวันที่ 31 พ.ค.2565 (แก้ไข)
ประเภท : ข่าวรับสมัครงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 04-05-2565สิ้นสุดเมื่อ : 04-06-2565 อ่าน 672 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

คุณสมบัติของผู้สมัคร
๑.๑ ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติทั่วไปตามความนัยข้อ ๖ แห่งข้อบังคับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ว่าด้วยการบริหารงานบุคคลพนักงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พ.ศ. ๒๕๕๘ ลงวันที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๕๘ (รายละเอียดข้อบังคับสามารถศึกษาได้จาก http://agri.kps.ku.ac.th/Agri_Hr/rules_๒๕๕๘.pdf)
๑.๒ ผู้สมัครคัดเลือกต้องมีคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง ดังนี้
๑. คุณวุฒิทางการศึกษา เป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท หรือปริญญาเอก หรือคุณวุฒิอย่างอื่นที่เทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้ที่สภามหาวิทยาลัยรับรอง ในสาขาวิชาเกษตรศาสตร์ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีชีวภาพด้านพืช หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง
๒. มีประสบการณ์ด้านการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ
๓. มีความสามารถเขียนข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับทุนอุดหนุนวิจัยได้
๔. มีความสามารถจัดการข้อมูล วิเคราะห์ วิจารณ์ สรุปและเขียนผลงานวิจัย เพื่อการตีพิมพ์เผยแพร่
๕. มีทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ ด้านการฟัง พูด อ่าน และเขียน อยู่ในเกณฑ์ดี
๖. มีความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์และโปรแกรม เช่น โปรแกรมสถิติเพื่อการวิจัย เป็นต้น ได้อย่างเหมาะสมกับตำแหน่ง
๒. ภารกิจที่จะมอบหมายให้ปฏิบัติ
ปฏิบัติงานวิจัย งานบริการวิชาการ งานสนับสนุนการเรียนการสอน และงานสนับสนุนการดำเนินงานต่าง ๆ ของหน่วยงานตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมาย ได้แก่
๑. สามารถขอทุนอุดหนุนวิจัยจากแหล่งทุนภายใน แลภายนอกมหาวิทยาลัย
๒. การปฏิบัติงานวิจัย ด้านการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช และเทคโนโลยีชีวภาพด้านพืช เพื่อการใช้ประโยชน์
๓. การตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิจัยในวารสารทางวิชาการระดับชาติ หรือนานาชาติ ๔. การบริการวิชาการ และการถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง แก่ นักเรียน นักศึกษา บุคคลทั่วไป และหน่วยงานภาครัฐและเอกชน
๕. การสนับสนุนการเรียนการสอนแก่นิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
๖. ปฏิบัติงานวิจัย งานบริการวิชาการ หรืองานที่ได้รับมอบหมายนอกเวลาราชการได้

๓. วัน เวลา สถานที่รับสมัคร
ผู้สมัครสามารถดาวน์โหลดใบสมัคร หรือติดต่อขอรับและยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐานการสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึงวันที่ ๓๑ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๕
รายละเอียดเพิ่มเติมตามประกาศที่แนบ

ใบสมัคร
คำรับรอง